Điều tra ý kiến

Bạn có gặp khó khăn gì trong hoạt động giáo dục?
Phương pháp
Học sinh
Phụ huynh
Lãnh đạo
Cơ sở vật chất

Mục lục

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > HỎI ĐÁP - GIỚI THIỆU CÁC LĨNH VỰC > Thủ thuật tin học >

  Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại VDO

  Virtual Private Server – Máy chủ ảo  ( VPS )

  -          Bạn có website lớn hoặc có nhiều ứng dụng riêng cần cài đặt ( CRM, hệ quản trị doanh nghiệp, virtual office… ), cần bảo mật cao, bạn không có kỹ thuật viên giỏi am hiểu server nhưng cần không gian riêng với chi phí hạn chế, giải pháp Virtual Private server – máy chủ ảo ( VPS – Virtual Server, Server riêng ảo ) là lựa chọn được ưu tiên nhất.


  1. VPS là gì?

  -          Máy chủ ảo – Server riêng ảo,  ( Virtual Private Server – VPS ) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.

  -          VPS – Virtual server dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.


  2. Lợi thế của VPS:

  -          Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.

  -          Tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu.

  -           Có thể dùng máy chủ ảo VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

  -          Có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.

  -          Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

  -          Sử dụng IP tĩnh.

  -          Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

  -          Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

  -          Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

  -          Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

  -          Có thể quản trị từ xa, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến…


  3. Giới thiệu dịch vụ VPS Server

  -          VPS SERVER là dịch vụ máy chủ ảo ( VPS ) dành cho cá nhân, cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ có hệ thống website lớn hoặc muốn xây dựng Email doanh nghiệp riêng. Hệ thống Website, Email… của Quý khách sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

  -          Dựa vào Máy chủ này, Quý khách có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng. Quý khách có thể ứng dụng dịch vụ VPS SERVER dể xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

  -          VPS SERVER là một trong những giải pháp công nghệ máy chủ được đánh giá cao ở tính sử dụng hiệu quả và nâng giá trị sử dụng tài nguyên của máy chủ lên hơn 60-80% so với mức trung bình của một máy chủ hoạt động độc lập.

  -          Máy chủ ảo của VPS SERVER sử dụng công nghệ XEN cho phép xây dựng nền tảng hệ thống ổn định, đảm bảo tài nguyên được phân bổ chính xác như cam kết, có quyền hạn root như một máy chủ bình thường

  -          Hệ thống máy chủ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo – máy chủ VPS của VDO được đặt tại các Data center lớn như VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel. Với dịch vụ cho thuê VPS – thuê Máy chủ Ảo cho phép Quý khách có thể sở hữu một máy chủ riêng với mức chi phí thấp hơn, mà vẫn đạt hiệu quả cao. VPS SERVER là sự phân chia tài nguyên trên một máy chủ vật lý để xây dựng lên các máy chủ Ảo với mức tài nguyên cho phép khai thác ít hơn. Việc này cho phép Quý khách chọn lựa những giới hạn tài nguyên phù hợp với nhu cầu và chỉ phải thanh toán chi phí cho giới hạn đó. Hình thức này kinh tế hơn so với Máy chủ riêng nếu yêu cầu về tài nguyên của Quý khách chưa thực sự quá lớn trong khi Quý khách vẫn có quyền quản trị từ xa như sở hữu một máy chủ riêng thông thường.


  4. Tại sao nên chọn thuê máy chủ ảo – thuê VPS tại VDO

  -          Hệ thống máy chủ chuyên nghiệp với bộ xử lý cao cấp Xeon Quad-Core E5620-12M cache Nehalem của Intel

  -          Hệ thống lưu trữ với công nghệ RAID 5,6 trên các phần cứng chuyên dụng của Adaptec

  -          Quý khách có thể tùy chọn hệ điều hành là Windows hoặc Linux ( VPS Windows, VPS Linux )

  -          Đường truyền tốc độ cao, cổng trong nước/ quốc tế 100Mbps/ 10Mbps

  -          VPS không giới hạn băng thông – VPS Unlimited Bandwidth

  -          Uptime Guarantee 99.99 %

  -          Hỗ trợ khách hàng 24/7/365


  5. Thông tin liên hệ

  -          VDO là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam, VDO đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

  -          VDO là đối tác của các nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam; do đó, hệ thống VPS Server của VDO được đặt tại các Data center VDC, FPT, CMC, VTC, VIETTEL là những ISP cung cấp về đường truyền mạng tốt nhất Việt Nam có đường truyền ổn định cùng hệ thống Data center đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tục và ổn định cao.
  Các sản phẩm dịch vụ máy chủ VDO cung cấp và thông tin liên hệ

  -       VDO là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam, VDO đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ, sản phẩm về máy chủ:
  Dịch vụ máy chủ VDO cung cấp

  -          Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server;

  -          Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng – Dedicated Server;

  -          Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS – VPS Server;

  -          Dịch vụ cho thuê tủ Rack;

  -          Dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu – Cho thuê Data center

  -          Dịch vụ cài đặt máy chủ và cấu hình máy chủ – Server Installation and Configuration;

  -          Dịch vụ quản lý máy chủ – Services Managed Server
  Sản phẩm máy chủ VDO cung cấp

  -          Phân phối máy chủ đồng bộ: Supermicro, IBM, Dell, HP, Cisco, SUN;

  -          Cung cấp linh phụ kiện máy chủ: Ram, HDD, CPU, Mainboard, Chassis;

  -          Cung cấp thiết bị lưu trữ chuyên dụng: (Storage NAS) Qnap, Promise,…

  -          Cung cấp máy trạm ( Workstation ): HP, DELL

  -          Phân phối phần mềm bản quyền: VMware, cPanel, DirectAdmin,…

  -          Phân phối các thiết bị mạng, thiết bị security, load balancing,…

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Mr.Minh, trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam

  Điện thoại: 0962 788 835 hoặc 0936 300 136

  Website: vdo.com.vn

   


  Nhắn tin cho tác giả
  hoàng gia phong @ 09:48 26/12/2013
  Số lượt xem: 941
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Đặc tính của hệ thống VPS Server được đặt tại Data Center VDC

  VPS Server dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dựa vào máy chủ này, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng. Doanh nghiệp có thể ứng dụng dịch vụ VPS để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện và bảo mật.

  Bạn có thể xem tại: 
  máy chủ ảo vdc

  Đặc tính của hệ thống VPS Server được đặt tại Data Center FPT

  VPS Server dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.Dựa vào máy chủ này, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng. Doanh nghiệp có thể ứng dụng dịch vụ Máy chủ VPS để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện và bảo mật.

  Xem chi tiết tại: 
  máy chủ ảo fpt

  Đặc tính của VPS Server được đặt tại Data Center Viettel

  VPS Server dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.Dựa vào máy chủ ảo này, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng. Doanh nghiệp có thể ứng dụng dịch vụ VPS để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện và bảo mật.

  Xem chi tiết tại: 
  máy chủ ảo viettel

  .................

  Ngoài ra bên mình còn cung cấp dịch vụ máy chủ ảo của CMC, VTC...

  Hãy gọi điện đến số tổng đài của bên mình để được tư vấn thêm nhé:

  19006891 - 04 7305 6666 – 0962 788 835

  Avatar

  TVM gia nhập và mời chủ nhà tới chơi

   
  Gửi ý kiến

  Hãy gia nhập ichoice