Chào mừng quý vị đến với DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > HỎI ĐÁP - GIỚI THIỆU CÁC LĨNH VỰC > Giáo dục >

Du học Hàn Quốc trường đại học Seoul

đại học Hanyang

 

Nếu bạn có dự định đi học du học hàn quốc 2015 2016 để bổ sung thêm kiến thức, chuyên môn cũng như thêm cơ hội thăng tiến, hãy chọn một trong các trường đại học ở Hàn Quốc chất lượng tốt cũng như học phí phải chăng. Và đặc biệt, nếu có học bổng du học ở Hàn Quốc thì sẽ rất tuyệt vời phải không?

Một trong những trường đại học bạn nên chọn đó là đại học Seoul. Không những cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, liên kết với các đối tác Anh, Pháp, Mỹ trường còn có chi phí du học hàn quốc thấp nhất cho sinh viên quốc tế mỗi năm với các chuyên ngành sau:

Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế - bằng cấp từ đại học joongbu danh tiếng. Chúng ta đều biết, Pháp là một đất nước nổi tiếng về ngành du lịch, ẩm thực, nhà hàng khách sạn, đào tạo nên nhiều đầu bếp, nhà quản lý khách sạn cấp cao trên thế giới.

Chương trình cử nhân quản trị khách sạn quốc tế được cung cấp bởi trường đại học Toulouse (Pháp) hợp tác với đại học Seoul. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng do trường đại học Seouls cấp.

Được thành lập năm 1826, đại học Seoul là một trong những trường đại học lớn nhất ở Pháp. Bằng Ẩm thực, du lịch khách sạn của đại học Toulouse được xếp hàng top theo đánh giá của các chuyên gia của Pháp. Đây là chương trình được tìm kiếm rất nhiều với hơn 750 hồ sơ mỗi năm nhưng chỉ có 85 hồ sơ được chấp nhận. Bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo dục quốc gia Pháp.

Xem thêm các chuyên mục: việc làm thêm tại hàn quốc, trung tâm học tiếng hàn quốc, du học nhật bản


Nhắn tin cho tác giả
ng hải nam @ 09:44 24/11/2015
Số lượt xem: 239
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Hãy gia nhập ichoice