Chào mừng quý vị đến với DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > HỎI ĐÁP - GIỚI THIỆU CÁC LĨNH VỰC > Giáo dục >

Mua đồ chơi cho trẻ từ 3-4 tuổi

Khi lên 3-4 tuổi thì trẻ cần có những đồ chơi hợp với lứa tuổi của mình cũng như để phát triển tính sáng ý , khả năng dễ dàng cảm nhận các đồ vật của mình phê duyệt đồ chơi hay là việc bé có nhanh nhẹn , hoạt bát hay không cũng có sự góp phần rất lớn từ đồ chơi.

bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội

Đồ chơi gỗ , lắp ghép

Đồ chơi gỗ các loại như: cho các miếng gỗ có hình thù khác nhau vào hộp gỗ , hay đồ chơi Spielgaben , trở nên hữu dụng hơn. Đặc biệt , nó không chỉ có hiệu quả như một phần cho bé tiêu khiển nữa , mà còn có ý nghĩa giáo dục rất cao. Đoàn luyện khả năng tư duy , trí tưởng tượng , đồng thời làm quen với các hình khối , kích cỡ trong toán học.

Tô màu , viết chữ

Ở độ tuổi 1-2 tuổi , viết chữ , tô màu mới chỉ dừng lại ở các đường nét nguệch ngoạc , giờ đây chuyển sang độ tuổi mẫu giáo , bé có xác xuất tự tín tô có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết một bức hình có sẵn , hoặc tự vẽ được một bức tranh có ý nghĩa hơn. Lý giải được điều này là do , giờ này khả năng sinh thực tinh của các đầu ngón của bàn tay đã trở nên thuần thục hơn trước đó rất nhiều , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" việc cầm một ngòi viết màu sẽ không nên giản đơn hơn rất nhiều.

sửa máy giặt sanyo tại hà nội

Trò chơi cắt ghép

giá như trước 3 tuổi , trẻ gặp có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn dùng tay để điều khiển các đồ vật thì ở độ tuổi này , bé đã có xác xuất bắt đầu thuần thục dùng kéo cắt giấy , cắt thành các đường , hình thù kỳ thú khác nhau.Hãy để sẵn cho bé thật nhiều dấy , 1 chiếc kéo nhỏ , cùng keo dán , .. Để bé nhà bạn tha hồ sáng tạo lên “tác phẩm” giấy dán đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm của mình.

Đồ chơi nấu ăn

Trẻ lên 4 cũng đã bắt đầu đã bắt đầu có nhận thức cao hơn về sự hiện ra của mình trong nhà. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , ngay từ bây chừ các mẹ có xác xuất chọn cho con mình các loại đồ chơi tìm hiểu về kỹ năng trong cuộc sống , việc làm của người chung quanh. Có xác xuất dùng các loại như: Đồ chơi nấu ăn , công cụ làm bác sỹ , cứu hỏa , … để ngay từ nhỏ trẻ đã có xác xuất mường tưởng được nhiều hơn về các việc làm trong thực tiễn , có cảm nhận gần hơn đến cuộc sống sung quanh.

Đồ chơi tập thể

Không còn chỉ nghĩ đến mình như những năm đầu đời nữa , trẻ lên 4 bắt đầu có những nhận thức rõ hơn về tình bạn , một cách gọi có phần hơi “xa xỉ” nhưng giản đơn hơn đó là những đứa trẻ cùng chơi với chúng. Bé dần học được cách chuyện trò , chơi cùng với bầu bạn chung quanh. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" để phát triển được tính cách này cho bé , các mẹ nên chọn cho con mình các trò chơi tập thể đòi hỏi nhiều bé có xác xuất cùng chơi như đồ chơi xúc cát , đất nặn , …

có xác xuất nhận thấy được vai trò quan yếu của đồ chơi đến chu kì phát triển của trẻ nhỏ. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , ngoài phải chọn đồ chơi cho bé đúng độ tuổi , các mẹ còn phải lưu ý sao phát triển tất cả các kỹ năng cho trẻ , từ khả năng sinh thực , tiếp xúc với nhau , xúc cảm , và dễ dàng cảm nhận về xã hội xung quanh. 

sửa tủ lạnh sanyo


Nhắn tin cho tác giả
phuong rao @ 10:18 25/01/2016
Số lượt xem: 135
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Hãy gia nhập ichoice