Chào mừng quý vị đến với DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > HỎI ĐÁP - GIỚI THIỆU CÁC LĨNH VỰC > Thể thao > Thế giới >

Tìm hiểu máy giặt theo khối lượng giặt

Đang muốn sắm một chiếc máy giặt mới nhưng lại không biết nên mua máy giặt bao lăm kg là hợp lý ? Không có gì khó , chúng ta sẽ chỉ dẫn bạn cách chọn cho mình một chiếc máy giặt một cách hợp lý và giản đơn nhất.

rõ ràng nhu cầu giặt

trước nhất , để chọn đúng công suất máy giặt ( trọng lượng giặt bao lăm kg ) ăn nhập thì bạn cần phải biết nhu cầu giặt của nhà mình như thế nào trước đã. Nếu , nhàng nhàng một ngày nhà bạn giặt bao lăm quần áo , nhà bạn có bao lăm thành viên , nếu nhà có trẻ mỏ thì còn phải giặt nhiều hơn với tần số thường xuyên hơn nữa.
bảo hành lg tại hà nội

Bạn cũng nên lưu ý , khối lượng giặt được công báo trên các máy giặt thường là khối lượng quần áo khô ( khi chưa cho nước vào ). Nếu , máy ghi 7 kg tức là chiếc máy giặt đó chỉ có xác xuất giặt tối đa một lần 7 kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước cho vào máy khi giặt.

ngoại giả , việc cho quá ít hoặc quá nhiều quần áo vào máy giặt đều không mang lại hiệu quả giặt cao. Thường nhật , chúng ta chỉ nên cho vào máy giặt số quần áo bằng khoảng 70 đến 80% công suất máy để có xác xuất đạt hiệu quả giặt tối ưu.

quá ít hoặc quá nhiều quần áo vào máy giặt đều không mang lại hiệu quả giặt cao

Cho quá ít hoặc quá nhiều quần áo vào máy giặt đều không mang lại hiệu quả giặt cao

nếu , máy giặt nhà bạn giặt tối đa được 7 kg thì đưa lại hiệu quả tốt nhất chỉ nên giặt tối đa 1 lần khoảng 5 đến 6 kg quần áo một lần giặt và không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không được cho nhiều hơn 7 kg , khi đó máy sẽ phải làm việc quá tải , dễ xảy ra hư hỏng mà lại không sạch.

Cách tính xác thực nhất chính là bạn thử cân hoặc ước đoán quần áo mà nhà bạn đang cần giặt trong một ngày là bao lăm , từ đó suy ra chiếc giặt mà bạn nên mua bao lăm kg là hợp lý. Ví dụ: một chiếc quần jean thường thấy trọng lượng khoảng 0.3 đến 0.5 kg.
sua may giat lg tai ha noi

Chọn máy giặt bao lăm kg là hợp lý

Vì vì sao đã nêu ở trên , đưa lại hiệu quả tốt nhất nên chọn máy giặt dư ra khoảng từ 1 tới 2 kg để bảo đảm hiệu quả giặt sạch như bên trên đã đề cập và phòng các trường hợp chợt cần giặt nhiều hơn hay chỉ giản đơn nhà bạn sắp đón thêm một thành viên mới.

Trong trường hợp bạn không muốn toan tính không đơn giản và nhu cầu giặt của nhà bạn không có gì đặc biệt , bạn cũng có xác xuất biên soạn cách chọn máy giặt theo kiểu ước đoán dưới đây:

+ Nhà có 2 đến 3 người: chọn máy giặt có khối lượng giặt dưới 7.5 kg.

+ Nhà từ 4 đến 5 người: chọn máy giặt từ 7.5 kg đến 8.5 kg.

+ Nhà trên 6 người: chọn máy giặt từ 8.5 kg trở lên.

Việc chọn cho mình một chiếc máy giặt ăn nhập với nhu cầu không chỉ giúp bạn kiệm ước phí tổn tránh mua máy dư công suất không để ý thiết mà còn giúp bạn không phải hao tốn điện nước , khi dùng như phải chia quần áo ra giặt nhiều lần vừa tốn công lại vừa tốn điện và nước ( nếu mua thiếu công suất ) hoặc mua máy giặt có công suất quá lớn so với nhu cầu gây phung phí điện nước khi dùng ( nếu chọn dư công suất ).
sửa tủ lạnh lg tại hà nội


Nhắn tin cho tác giả
phuong rao @ 15:32 24/08/2016
Số lượt xem: 70
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Hãy gia nhập ichoice